Căn hộ cao cấp The Manor 2 phòng ngủ mang đậm nét kiến trúc Pháp

Phòng khách THe Manor

Trang thông tin

 • Tên dự án: Căn hộ cao cấp The Manor
 • Giá ( VND ): 25,200,000 VND 
 • Địa chỉ: 91 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Nội thất: Đầy đủ
 • Diện tích (m2): 81 m2
 • Mã Code : 1213
 • Phòng ngủ: 2
 • Báo giá căn hộ qua Email
  Chú ý báo giá cho thuê căn hộ tại BĐS Thiên Phú Giá thuê có thể thay đổi theo tỷ giá hoặc tùy theo thời điểm chủ nhà điều chỉnh giá. Vui lòng liên hệ BĐS Thiên Phú để cập nhật giá chính xác và tư vấn miễn phí nhu cầu của quý khách.


  0939.506.439 Gửi Email
 • Phòng tắm: 2

Nội dung mô tả

Căn hộ chung cư cao cấp The Manor được thiết kế nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, với tầng view cao thoáng mát cùng với sàn gỗ trông rất phong cách mang đậm nét kiến trúc Pháp.

Căn hộ The Manor cho thuê nằm tại quận Bình Thạnh, TPHCM – “một trong những căn hộ được nổi tiếng nhất” . Căn hộ được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Một phong cách hợp lý đã tạo sự kết nối tốt giữa các tòa nhà The Manor và The Manor Office thành một khối thống nhất trên những con đường Nguyễn Hữu Cảnh lúc bấy giờ.

Căn hộ The Manor chúng tôi cho thuê bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng khách sang trọng, nội thất đầy đủ, sàn gỗ cùng với sàn gỗ trông rất phong cách. Ngoài ra, căn hộ cao cấp The Manorban công mang đến một bầu không khí thoáng mát cho gia đình bạn. Ban công cũng là một nơi tuyệt vời khi dẫn bạn bè của bạn để xem các thành phố vào ban đêm!

Căn hộ The Manor view ban đêm rất đẹp

Ảnh minh họa : Căn hộ The Manor view TP ban đêm rất đẹp

Rất nhiều địa điểm vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại gần chung cư The Manor như: Thảo Cầm Viên, chợ Thị Nghè, sân golf  Him Lam, Khu du lịch Văn Thánh … và rất nhiều căn hộ chất lượng cao khác bên cạnh The Manor  như: City Garden, Tháp Horizon, HUD, dịch vụ, căn hộ cao cấp Saigon Pearl cho thuê ….

Để được tư vấn tốt hơn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp BDS Thiên Phú qua hotline : 0936.444.927 !

Liên hệ người Thuê dưới đây

Author profile image

Thiên Phú

Liệt kê chi tiết :
Mã Code : #1213

Thông tin liên lạc

Thông tin liên hệ

Bản đồ căn hộ

Địa điểm: 91 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TPHCM

Nhận xét về tin đăng này

Gởi cho bạn bè

Email của tôi