Giới Thiệu Về Bất Động Sản Thiên Phú

Author profile image

BĐS Thiên Phú được thành lập vào ngày 15 tháng 01 năm 2013 cùng với 2 Website ra đời : Canhothue.com.vnApartmentvn.net. Khởi đầu thành công với chuyên viên tư vấn, dịch vụ môi giới bất động sản về : Căn hộ chung cư, Căn hộ cao cấp, Căn hộ dịch vụ và một ít sản phẩm về Villa, Văn Phòng và Nhà Phố tại TPHCM.

 icon-signal Hơn 6 năm hoạt động uy tính trong lĩnh vực, Thiên Phú không ngừng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để có cơ hội tư vấn đến khách hàng một cách nhanh chóng.

Giới thiệu bất động sản Thiên Phú

Giới thiệu bất động sản Thiên Phú

   Đón nhận sự an tâm, sự tin tưởnghài lòng của khách hàng đó là mục tiêu cao nhất mà BĐS Thiên Phú luôn động lựcluôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm mang đến khách hàng có những giá trị tốt nhất thị trường và về lâu về dài.

Hoạt Động Và Tầm Nhìn

Team BĐS Thiên Phú hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, và không ít trải qua hàng loạt biến động của thị trường. Chính vì những khó khăn đó mà đã giúp Thiên Phú ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn, để có cơ hội gắn liền nhiều đối tác và khách hàng ngày càng thân thiết bền bỉ lâu hơn.

Tầm nhìn về thị trường Bất Động Sản

Tầm nhìn về thị trường Bất Động Sản

Với sự hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm, Thiên Phú tin rằng sự uy tính cũng như độ tin tưởng sẽ tạo nên giá trị : cung cấp giải pháp, dịch vụ tư vấn sản phẩm bất động sản toàn diện sẽ giúp khách hàng luôn an tâm và có được những sản phẩm một cách hợp lý, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhiều hơn thế nữa.

Team còn khát vọng trở thành những nhà đầu tư bất động sản trong tương lai với những dạng mua bán lại, cho thuê phòng, căn hộ mini, căn hộ dịch vụ tại TPHCM

Uy Tính Và Trung Thực 【Không Thể Thiếu】

THÀ KHÔNG BÁN ĐƯỢC SẢN PHẨM – TUYỆT ĐỐI PHẢI TRUNG THỰC VỚI KHÁCH HÀNG

icon-globe Đối diện cả trăm ngàn website bất động sản.

icon-globe Đối diện hơn trăm ngàn sản phẩm xuất hiện mỗi ngày trên các kênh bất động sản.

icon-group BĐS Thiên Phú luôn cho phép bản thân nói chung và từng cá thể trong team nói riêng – Sứ mệnh của Team là phải đem lại giá trị thật sự, giải pháp sở hữu nhà  – Không phải để bán được nhà và nhận được doanh thu ngay.

icon-star-o Giá trị lớn nhất mà Thiên Phú mong muốn nhận được từ khách hàng đó là : UY TÍNH, TIN TƯỞNG, HIỆU QUẢ VÀ LÂU DÀI.

Sứ mệnh luôn mang giá trị tuyệt đối cho khách hàng

Sứ mệnh luôn mang giá trị tuyệt đối cho khách hàng

Thông tin liên hệ © Bất động sản Thiên Phú

icon-edit Rất mong được lắng nghe thêm ý kiến từ các đối tác và khách hàng để Thiên Phú ngày càng cải thiện và hoàn thiện hơn.

icon-edit Rất mong được gắn kết, cùng nhau sáng tạo, và cũng nhau nổ lực hơn từ các đồng nghiệp tạo ra thật nhiều giá trị đến khách hàng và xã hội.

icon-thumb-tack  Mọi thắc mắc khác, anh chị có thể liên hệ với Thiên Phú qua : 

icon-home Địa chỉ văn phòng Galaxy 9 : 9 Nguyễn Khoái P.1 Q.4 TPHCM

icon-envelope-o Email: thienphu.canhothue@gmail.com

icon-phone-square Hotline : 0939.506.439 – Thi

Xem Đội Ngũ Chúng Tôi

DMCA.com Protection Status
» Nội dung đã được đăng ký bản quyền

Gởi cho bạn bè

Email của tôi