fbpx

Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 4

➦ Anh chị đang xem thông tin : Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 4.
➦ Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, anh chị gọi ngay : 0939.506.439
➦ Tìm Hiểu Thêm Thông Tin / Giới Thiệu Về Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 4 ? Xem Ngay ↓↓↓

Thông Tin / Giới Thiệu Căn Hộ Quận 4 Cho Thuê :

Nhu cầu tìm và thuê căn hộ tại quận 4 vài năm nay đang là một xu hướng tăng bởi vì quận 4 gần đây có rất nhiều dự án được xây dựng rất nhanh chóng bởi những nhà đầu tư uy tính nhất Việt Nam triển khai.

Họ là ai ?

Các dự án nổi bật của nhà đầu tư Novaland

Chủ đầu tư Novaland , chủ đầu tư Khahomex , Chủ đầu tư Tiến Phát Corp , Chủ đầu tư Thảo Điền, Chủ đầu tư TNR-Holdding, ... : Đây là một trong những nhà đầu tư khét tiếng nhất Việt Nam cũng như độ uy tính trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

Nhờ những nhà đầu tư này đã phù phép mãnh đất "quận 4" tăng giá nhanh chóng do chính những dự án căn hộ chung cư được xây dựng trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Khoái,....

Mãnh Đất Quận 4 Đã Thay Đổi

Cách đây rất lâu, lịch sử quận 4 đã có nhiều thông tin không hay về : nếp sống, ý thức, khu ổ chuột, con sông đen...

Nhưng... những năm gần đây mãnh đất quận 4 đã "lột xác" trở thành "Con đường đắt đỏ" trải qua nhiều quá trình : Thay đổi dòng nước, nâng cao kênh rạch, giải tỏa các khu ổ chuột... đánh thức tiềm năng và tạo cái đà đẩy bất động sản quận 4 phát triển vượt bậc.

Quận 4 - Con đường đắt đỏ

Quận 4 giờ như là một cái nút vàng kết nối các quận trung tâm lại với nhau. Giáp những con sông xung quanh điều hòa không khí và tạo nên giá trị "thiên thời địa lợi" giúp các căn hộ chung cư quận 4 trở nên đáng giá.

Về hạ tầng quận 4 càng dễ dàng di chuyển, thông thương đến các quận 1, 3, 5, 7, 8.. với hàng loạt dự án cầu đường được xây dựng và mở rộng như : Cầu Kênh Tẻ, Cầu Tân Thuận 1 - 2, Cầu Ông Lãnh, Cầu Calmette, Cầu Khánh Hội và đường Khánh Hội, đường Bến Vân Đồn, Đường Hoàng Diệu...

Về tiện ích quận 4 đã đầy đủ theo thời gian : Trường học cấp 1 - 2 - 3, bệnh viện tới phòng khám do chính các bác sĩ từ các bệnh viện lớn mở, khu vui chơi trẻ em, công viên cát Khánh hội và còn rất nhiều khu vui chơi sinh hoạt và cách trung tâm TPHCM chỉ vài phút.

Giá Thuê Căn Hộ Quận 4

Danh sách căn hộ cho thuê quận 4 hiện có nhiều loại giá từ bình dân cho tới cao cấp tùy giá trị tòa nhà xây dựng và nơi sở hữu thuận lợi hơn.

Giá thuê căn hộ quận 4 khu vực trung tâm: 400$ - 1200$/ tháng

Cho thuê căn hộ The Tresor quận 4

Cho thuê căn hộ Masteri Millennium quận 4

Giá thuê căn hộ quận 4 khu vực ven trung tâm: 400$ – 1100$USD/Tháng

Cho thuê căn hộ căn hộ RiverGate quận 4

Cho thuê căn hộ căn hộ The GoldView quận 4

Giá căn hộ chung cư quận 4 đã bàn giao: 13 triệu - 26 triệu / tháng

Cho thuê căn hộ căn hộ Galaxy 9 quận 4

Cho thuê căn hộ căn hộ ICON 56 quận 4

Giá căn hộ chung cư quận 4 đang xây dựng và hoàn thiện: 13 triệu - 27 triệu / tháng

Cho thuê căn hộ căn hộ Grand Riverside quận 4

Cho thuê căn hộ căn hộ Saigon Royal Residence quận 4

Lưu ý khi thuê căn hộ quận 4

Chủ đầu tư uy tín: Bạn phải tìm hiểu và kiểm tra xem chủ đầu tư có được Ngân hàng bảo lãnh tiến độ xây dự của dự án không, tên tuổi của chủ đầu tư thế nào, các dự án trước đó được khách hàng đánh giá ra sao?

Khả năng tài chính: Cần cân nhắc nguồn tài chính của mình để có sự lựa chọn căn hộ chung cư quận 4 phù hợp cũng như mức vay vốn ngân hàng mua nhà.

Vị trí dự án chung cư quận 4: Khoảng cách từ dự án đến trung tâm bao xa, có gần nơi làm việc, học tập không, xung quanh có các tiện ích cần thiết như chợ, bệnh viện không?

Tiện ích của dự án: Cần xem xét kĩ càng về các tiện ích của dự án như: chỗ đậu xe, chỗ sinh hoạt công cộng, hồ bơi, trung tâm thể dục, thang máy… và các tiện ích khác.

Tiến độ xây dựng: Nên mua căn hộ chung cư quận 4 có cam kết về thời gian cụ thể cho từng giai đoạn thi công, đặc biệt là những dự án cam kết tiến độ thi công song song với tiến độ thanh toán.

Hợp đồng: Cần đọc kỹ hợp đồng mua bán, hồ sơ pháp lý trước khi tiến hành đặt bút ký. Chú ý vào những yếu tố: giá cả rõ ràng, mốc thời gian thanh toán cụ thể...

Pháp lý: Yêu cầu chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư quận 4 cho xem những giấy tờ pháp lý liên quan như giấy phép xây dựng, giấp phép đầu tư, sổ đỏ dự án... Nếu mua căn hộ trả góp quận 4, TP.HCM, nên tìm hiểu cẩn thận về hồ sơ vay vốn, điều kiện, mức lãi suất vay mua nhà...

Phí chung cư: Cần tìm hiểu các loại phí chung cư phải trả hàng tháng. Đối với phí quản lý chung cư, tùy thuộc vào tiêu chuẩn của dự án sẽ có những mức khác nhau nhưng đều không vượt mức trần do Nhà nước quy định.

Tìm kiếm thông tin căn hộ quận 4, TP.HCM trên Canhothue.com.vn

Tìm kiếm căn hộ chung cư quận 4 trên Canhothue.com.vn, cung cấp hệ thống tìm kiếm thông minh, hỗ trợ người sử dụng dễ dàng tiếp cận với hàng loạt sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ quận 4, căn hộ quận 4 trả góp...; đồng thời còn cung cấp cho khách hàng nguồn tin tức được cập nhật liên tục về thị trường bất động sản và những lời khuyên, kinh nghiệm khi trong quá trình mua bán, giao dịch nhà đất.

DMCA.com Protection Status
» Nội dung đã được đăng ký bản quyền

Gởi cho bạn bè

Email của tôi