fbpx

Tin Tức BĐS

LƯỢNG PHÒNG CHO THUÊ AIRBNB TẠI VIỆT NAM TĂNG 40 LẦN SAU 4 NĂM

Author profile image
Thu nhập trung bình của chủ nhà cho thuê cơ sở lưu trú trên Airbnb tại TP.HCM và Hà Nội. (Ảnh: Outbox Consulting)

Số lượng phòng Airbnb tại Việt Nam tính đến năm 2019 đạt 40.804 cơ sở. Vào mùa cao điểm ở TP.HCM, bình quân doanh thu hàng tháng của chủ nhà là 11,5 triệu đồng.

Vào cuối tháng 5/2019, Outbox Consulting đã công bố báo cáo “Homesharing Vietnam Insights“. Theo đó, đơn vị này cho biết, số lượng phòng Airbnb tại Việt Nam từ năm 2015-2019 đã chạm mốc 40.804 cơ sở.

Số liệu công bố mới nhất cho thấy, tỷ lệ đặt phòng tại Việt Nam tăng mạnh. Tỷ lệ này tại Đà Nẵng là 225%, Hà Nội là 212%. Theo báo cáo trên, số lượng phòng Airbnb ở Việt Nam có mức tăng trưởng ấn tượng và dịch vụ chia sẻ phòng lưu trú ngày càng phổ biến.

Từ năm 2015, mô hình Airbnb bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam với 1.000 phòng. Tính đến hết năm 2018, lượng phòng cho thuê trên nền tảng Airbnb đạt 40.804. Như vậy, chỉ sau 4 năm, lượng phòng Airbnb đã tăng hơn 40 lần.

Airbnb tại Việt Nam tăng 40 lần sau 4 năm

Airbnb tại Việt Nam tăng 40 lần sau 4 năm

Tại thị trường TP.HCM, số lượng dịch vụ cho thuê hàng năm trên Airbnb có tốc độ tăng trưởng đạt 97%. Tốc độ tăng trưởng tại Đà Nẵng là 111% và Hà Nội 112%. Dịch vụ chia sẻ phòng lưu trú phát triển chủ yếu tại các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Mô hình Airbnb cũng bắt đầu nở rộ tại những địa điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Sa Pa…

Dữ liệu từ Outbox Consulting cho biết, cộng đồng phát triển mô hình Airbnb tại Việt Nam chủ yếu tập trung ở miền Nam (42,3%), còn miền Bắc chiếm khoảng 27,2%, miền Trung là 26,2%.

Ảnh minh họa căn hộ Airbnb cho thuê

Ảnh minh họa căn hộ Airbnb cho thuê

Trên nền tảng Airbnb, chủ nhà có thể cho thuê theo nhiều hình thức khác nhau như thuê toàn bộ ngôi nhà (entire home); cho thuê phòng ở ghép từ hai khách trở lên hoặc cho thuê một số phòng riêng (private room).

Mô hình này giúp chủ nhà tận dụng nguồn thu từ các phòng không sử dụng, đồng thời cũng không bị ràng buộc bởi hợp đồng thuê nhà dài hạn. Tỷ lệ cho thuê theo mô hình nhà nguyên căn chiếm 47%, mô hình phòng riêng là 49%.

Tại Việt Nam, hiện có 18.230 chủ nhà cho thuê cơ sở lưu trú trên nền tảng Airbnb. Trong số này có 69% đang cho thuê nhiều hơn một cơ sở lưu trú. Theo nhận định của đơn vị nghiên cứu, mô hình chia sẻ phòng lưu trú không chỉ giúp gia tăng thu nhập mà còn là sản phẩm kinh doanh mang lại lợi nhuận cao.

Thu nhập trung bình của chủ nhà cho thuê cơ sở lưu trú trên Airbnb tại TP.HCM và Hà Nội. (Ảnh: Outbox Consulting)

Thu nhập trung bình của chủ nhà cho thuê cơ sở lưu trú trên Airbnb
tại TP.HCM và Hà Nội. (Ảnh: Outbox Consulting)

Minh chứng là, trong mùa cao điểm, doanh thu bình quân của chủ nhà tại TP.HCM đạt 11,5 triệu đồng, mùa thấp điểm là 8,3 triệu đồng. Tại Hà Nội, doanh thu lần lượt là 6,78 triệu đồng và 5,2 triệu đồng.

Thế nhưng, báo cáo cũng chỉ rõ, thách thức lớn nhất trong việc phát triển mô hình Airbnb tại Việt Nam là cách thức chủ nhà quản lý dịch vụ và tính minh bạch của chất lượng cơ sở lưu trú. Chưa kể, giới quản lý địa phương đang gặp không ít khó khăn về mặt pháp lý cũng như việc kiểm soát mô hình Airbnb.

(Theo Zing.vn )

Danh mục : Căn Hộ &Tin Tức BĐS

NHÀ ĐẦU TƯ “HỐT” TIỀN TỶ KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ TẠI TPHCM

Author profile image
Khu đô thị Sala đảo kim cương quận 2

Trong khoảng 3 năm gần đây, bất động sản TP.HCM có biến động về phân khúc nhà phố và biệt thự tăng giá cực kỳ nhanh. Thu hút rất nhiều nhà đầu tư vào dòng sản phẩm nhà phố và biệt thự mang lại tiền tỷ trong nhiều năm vừa qua.

icon-arrow-right Vào cuối năm 2016, chị Thủy – Trưởng phòng Tài chính một công ty tư vấn du học tại quận 1 đã mua lại một nền biệt thự khu vực Bưng Ông Thoàn (Phú Hữu, quận 9) vào cuối năm 2016. Chị Thủy xem suất đầu tư trị giá 4,3 tỷ đồng này như “của để dành”. Thế nhưng, nền biệt thự của chị sau chưa đầy 3 năm đã tăng giá lên mức 13 tỷ đồng, tức lời hơn 9 tỷ đồng.

Nhà đầu tư chia sẻ: “Thời điểm cuối năm 2017 cũng có khách hàng hỏi mua lại nền biệt thự này với giá gần 7 tỷ đồng, lúc đó tôi khá bất ngờ vì giá lên cao nhưng do chưa có nhu cầu về tài chính nên không bán lại. Không ngờ 2 năm sau giá tăng gần 6 tỷ đồng, đây là mức tăng mà tôi chưa từng trù tính sẽ đạt được khi mua nền đất này”.

Đầu tư biệt thự nhà phố kiếm tiền tỷ tại TPHCM

Hình ảnh một khu nhà phố xây sẵn đã được hoàn thiện tại quận Thủ Đức, TP.HCM. (Ảnh: Phương Uyên)

icon-arrow-right Tương tự, ông Phạm Thông (viên chức đã về hưu tại Củ Chi) đã mua 2 nền nhà phố hồi cuối năm 2015 với giá 32 triệu đồng/m2. Các nền đất thuộc một dự án trong khu bán bảo Hiệp Bình Phước. Lúc bấy giờ thị trường mới chớm hồi phục nên việc nhà đầu tư bỏ ra cả chục tỷ vào hai nền đất là khá liều lĩnh.

Ông Thông cho hay: “Lúc đó tôi chỉ nghĩ mua để dành sau này cho con cái chứ không tính lời cao lãi đậm. Thậm chí nhân viên bán hàng cũng chỉ dám tư vấn là sau 2-3 năm, dự án dần hoàn thiện thì giá có thể tăng từ 50-100% so với lúc mua. Ai mà ngờ giờ hai nền nhà phố của tôi tăng gần gấp 3 lần so với giá mua vào”.

Giá đất TPHCM tăng cao vì khan hiếm dự án

Giá đất TPHCM tăng cao vì khan hiếm dự án

icon-sort-alpha-asc Khảo sát của kênh thông tin Batdongsan.com.vn cho thấy, từ năm 2017 tới nay, thị trường nhà liền thổ tại TP.HCM có xu hướng tăng trưởng liên tục. So với cùng kỳ năm 2017, giá bán nhà phố, biệt thự quý 1/2018 tăng 35%. Giá bán phân khúc này trong 3 tháng đầu năm nay tăng gần 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, giá nhà liền thổ trên thị trường thứ cấp tăng xấp xỉ 50-60%. Trong đó, nhà phố thương mại xây sẵn là sản phẩm tăng giá mạnh mẽ nhất.

icon-star-o Giá bán sơ cấp năm 2017 đạt mức 2.400 USD/m2, đến cuối năm 2018 tăng lên 5.300 USD/m2, tăng gần 2,2 lần so với năm trước. So với cùng thời điểm năm 2019, giá nhà phố thương mại trong quý 1/2019 tăng 2-3%.

Giá nhà liền thổ tại TP.HCM tăng cao do khan hiếm dự án mới. (Ảnh: Phương Uyên)

Giá nhà liền thổ tại TP.HCM tăng cao do khan hiếm dự án mới.
(Ảnh: Phương Uyên)

icon-sort-alpha-asc Theo kết quả khảo sát của phóng viên, nhà phố và biệt thự tại khu Đông TP.HCM đang có biên độ tăng giá mạnh nhất. Minh chứng là, trong 3 năm qua, giá bán tăng chóng mặt tại dự án Khu đô thị Vạn Phúc Riverside City tọa lạc dọc theo trục QL13.

icon-chevron-circle-right Hồi tháng 8/2016, giá bán một căn nhà phố tại dự án trên vào khoảng 4,4-5,5 tỷ đồng, tương đương mỗi m2 có giá 50-53 triệu đồng. Tuy nhiên, tới tháng 8/2018, giá bán các căn này lên tới 8-9,5 tỷ đồng, tăng 94-110 triệu đồng/m2. Hiện tại, mức giá nhà phố đã chạm ngưỡng 10-13 tỷ đồng mỗi căn.

icon-chevron-circle-right Thậm chí, giá bán những căn sở hữu vị trí đẹp, hướng Đông Nam lên tới 15-17 tỷ đồng/căn, tương đương 120-135 triệu đồng/m2. Trong khi đó, thời điểm đầu mở bán, nhà phố có giá 28-35 triệu đồng/m2. Như vậy, giá các nền đất tại dự án hiện đã tăng ít nhất là 2 lần và cao nhất gấp 4 lần.

icon-chevron-circle-right Đáng ý, trong dự án này, dòng sản phẩm tăng giá mạnh nhất là shophouse, bình quân từ 135-160 triệu đồng/m2. Giá shophouse mặt tiền đường Nguyễn Thị Nhung hồi tháng 7/2017 là 10 tỷ đồng đối với diện tích 140m2, nay tăng lên mức 19,5-22 tỷ đồng. Cuối năm 2017, giá bán sơ cấp của nhà phố thương mại chỉ khoảng 72 triệu đồng/m2, tăng lên 110 triệu đồng/m2 năm 2018, nay chạm mốc 140-160 triệu đồng mỗi m2.

Khu đô thị Sala đảo kim cương quận 2

Khu đô thị Sala đảo kim cương quận 2

 icon-arrow-right Tại dự án Khu đô thị Sala trên đường Mai Chí Thọ (quận 2), biệt thự đơn lập rộng 322m2 có giá 62 tỷ đồng/căn hồi tháng 7/2018, đến tháng 3 năm nay đã tăng lên mức trung bình khoảng 65 tỷ đồng/căn. Như vậy, chỉ sau nửa năm, giá bán biệt thự tăng gần 3 tỷ đồng.

 icon-arrow-right Còn tại khu vực Đảo Kim Cương, giá chào bán dự án Sài Gòn Mystery Villas hồi đầu năm ngoái là 83-110 triệu đồng/m2, nay tăng lên 120-200 triệu đồng/m2. Cũng trong năm 2018, giá bán nền nhà phố thương mại dự án D2 Eight Đồng Văn Cống là 170 triệu đồng/m2, đến nay đã chạm mốc trung bình khoảng 250 triệu đồng mỗi m2.

 icon-arrow-right Tại quận 9, giá chào bán sơ cấp của dự án Villa Park dao động từ 43-47 triệu đồng/m2, nay tăng lên 65-70 triệu đồng/m2. Giá bán biệt thự, nhà phố tại các dự án tọa lạc gần trung tâm từ 81-120 triệu đồng/m2.

Giá nhà liền thổ hay biệt thự tăng lên vì điều gì ?

icon-check-square-o Sở dĩ giá nhà liền thổ tăng lên là do nguồn cung ngày càng hạn chế, hàng tồn sụt giảm mạnh trong khi chưa có dự án mới. Mặt khác, giá đất TP.HCM gia tăng mạnh một phần do mặt bằng giá đất các tỉnh vùng ven không ngừng gia tăng.

icon-check-square-o Trong những năm tới, tình trạng khan hiếm nguồn cung sẽ được khắc phục khi các quỹ đất lớn ở TP.HCM đã có chủ trương được phê duyệt triển khai. Thế nhưng, do nguồn cầu vẫn ở mức cao, cộng với xu hướng tăng giá nhà đất các tỉnh lân cận nên giá bất động sản tại TP.HCM sẽ khó chững lại hay sụt giảm dù có thêm nguồn hàng mới.

(Theo Enternews.vn)

Danh mục : Căn Hộ &Tin Tức BĐS

VINGROUP KHỞI CÔNG NHÀ MÁY ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH CÔNG SUẤT 125 TRIỆU MÁY/NĂM

Author profile image
Vingroup khởi công nhà máy điện thoại thông minh công suất 125 triệu máy / năm

Ngày 10/6/2019, Tập đoàn Vingroup khởi công Dự án Nhà máy sản xuất điện thoại thông minh Vsmart tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội).

Với dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, tự động hóa tối đa theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu, Vingroup kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái các sản phẩm điện thoại thông minh phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu thế giới.

Vingroup khởi công nhà máy điện thoại thông minh công suất 125 triệu máy / năm

Vingroup khởi công nhà máy điện thoại thông minh công suất 125 triệu máy / năm

Nhà máy sắp tới của VinSmart sẽ có công suất 125 triệu sản phẩm/năm. Nhà máy được thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế dành cho các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, viễn thông như IPC-A-610, TL 9000.

Nhà máy được đặt tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc trên diện tích 15,2 ha. Giai đoạn 1 của nhà máy dự kiến sẽ hoàn thiện vào ngày 15/8/2019, có công suất 23 triệu máy/năm. Tháng 10/2019 giai đoạn 2 của nhà máy sẽ hoàn thành với công suất 34 triệu máy/năm. Đầu năm 2020, nhà máy sẽ đạt công suất cao nhất 125 triệu máy khi chính thức hoàn thiện.

Nhà máy được thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế dành cho các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, viễn thông như IPC-A-610, TL 9000. Môi trường sản xuất được kiểm soát hoàn toàn về nhiệt độ, độ ẩm, kiểm soát phóng tĩnh điện cũng như độ sạch không khí để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm.

Nhà máy sản xuất điện thoại thông minh VSmart

Nhà máy sản xuất điện thoại thông minh VSmart

Các trang thiết bị, máy móc của VinSmart đều tối tân nhất. Trong đó, dây chuyền hàn dán linh kiện SMT, dây chuyền kiểm tra bo mạch hoàn toàn tự động, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Mỹ, Đức, Nhật Bản; phần mềm kiểm tra, hiệu chỉnh của Qualcomm (Mỹ); các cộng đoạn kiểm tra sản phẩm trên dây chuyền lắp ráp cũng được tự động hóa.

Tất cả đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất công nghiệp của thế giới, hướng tới tự động hóa tối đa, giảm thiểu sai sót do con người, tăng chất lượng, tăng công suất và độ chính xác. Nhà máy VinSmart sẵn sàng sản xuất không chỉ điện thoại mang thương hiệu Vsmart mà còn có thể sản xuất thuê cho các hãng điện thoại hàng đầu trên thế giới với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng.

Sản phẩm Vinsmart ứng dụng nhiều công nghệ của Mỹ, Đức, Nhật Bản

Sản phẩm Vinsmart ứng dụng nhiều công nghệ của Mỹ, Đức, Nhật Bản

Công nghệ của VinSmart được phát triển trên nền tảng tiêu chuẩn cao trên cơ sở hợp tác chặt chẽ với các hãng công nghệ lớn nhất thế giới như Qualcomm, Google, ArcSoft, DxO … nhằm cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thiết bị thông minh. Về thiết kế sản phẩm, VinSmart hợp tác với nhiều nhà thiết kế (IDH – Independent House), nhiều ODM (Original design manufacturer)…

Bên cạnh đó, với việc sở hữu hàng ngàn chuyên gia công nghệ cao ở nước ngoài và Việt Nam đã mang lại cho VinSmart ưu thế lớn trong việc làm chủ công nghệ từ khâu nghiên cứu phát triển sản phẩm đến sản xuất thiết bị điện tử thông minh với công nghệ hiện đại nhất.

Ông Nguyễn Việt Quang (Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup) cho biết: “Sau một thời gian triển khai và gia nhập lĩnh vực sản xuất điện thoại di động, các sản phẩm của chúng tôi được thị thường đón nhận rất tích cực. Đặc biệt chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng gia công từ các đối tác lớn từ châu Âu và Mỹ. Đó là lý do chúng tôi, chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng nhà máy với công suất lớn gấp 25 nhà máy hiện có tại Hải Phòng nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế.”

Bên cạnh điện thoại, VinSmart sẽ đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất các sản phẩm điện tử thông minh, kết nối vạn vật (IoT) như SmartHome, SmartTV… Công ty VinSmart cũng tiếp cận các hãng cung cấp chipset, linh kiện, phụ kiện trong nước và quốc tế để trực tiếp làm chủ chuỗi cung ứng và kiểm soát chất lượng sản xuất của các thiết bị điện tử thông minh trước khi đưa ra thị trường.

Vingroup sẵn sàng sản xuất không chỉ điện thoại mang thương hiệu Vsmart mà còn có thể sản xuất thuê cho các hãng điện thoại hàng đầu trên thế giới với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng.

Theo : Vingroup.net

Danh mục : Tin Tức BĐS

Đại học Fulbright tại Quận 9 chính thức khởi công do Cty kiến trúc Shop thiết kế quy mô 15ha.

Author profile image
Cổng chính trụ sở chính đại học Fulbringt nhìn trực diện từ bên ngoài

Sáng ngày 6/6/2019, Đại học Fulbright Việt Nam tại quận 9 đã tiến hành lễ động thổ, khởi công xây dựng trụ sở chính đặt tại Khu Công nghệ cao Q.9 do Cty kiến trúc Shop thiết kế quy mô 15ha.

Trụ sở chính của Đại học Fulbright Việt Nam sẽ được xây dựng trên khu đất có diện tích 15ha, nằm trong lòng Khu Công nghệ cao do UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Công trình kiến trúc Đại học Fulbright do công ty kiến trúc SHOP (trụ sở New York, Mỹ) thiết kế.

Trước đó vào năm 2017, SHOP đã vượt qua 12 công ty kiến trúc danh tiếng khác trên thế giới để giành chiến thắng trong cuộc đấu thầu quốc tế về thiết kế trụ sở Đại học Fulbright Việt Nam.

Mô hình đại học Fulbright Việt Nam

Mô hình đại học Fulbright Việt Nam

Thiết kế trụ sở chính Đại học Fulbright Việt Nam có gì nổi bật?

Theo Kế hoạch tổng thể từ Đại học Fulbright Việt Nam, các sinh viên sẽ chuyển về trụ sở chính kể từ năm 2022, khi giai đoạn đầu của quá trình xây dựng hoàn tất. Cụ thể, ở giai đoạn đầu, trường sẽ xây dựng khu vực ký túc xá, cụm giảng đường và Bãi Cỏ trung tâm – một không gian xanh mướt phục vụ cho các hoạt động học tập và giải trí ngoài trời của sinh viên.

Tại khu cổng chính của trụ sở chính Đại học Fulbright Việt Nam, ngay cạnh bãi cỏ trung tâm sẽ được thiết kế một toà nhà hội trường lớn, cạnh bên là trung tâm sinh viên và thư viện. Các toà nhà hợp phần còn lại sẽ được xây dựng trong các giai đoạn phát triển tiếp theo của đại học.

Cổng chính trụ sở chính đại học Fulbringt nhìn trực diện từ bên ngoài

Cổng chính trụ sở chính đại học Fulbringt nhìn trực diện từ bên ngoài Ảnh: Fanpage: Fulbright University Vietnam

Theo bản thiết kế của SHoP, trụ sở của Đại học Fulbright Việt Nam có một Khu trung tâm sống động, là nơi kết hợp hài hòa của hệ thực vật cây xanh phong phú chủng loại và những công trình thác nước.

Từ Bãi cỏ và Tòa nhà hội trường lớn toả đi các con đường bên trong khuôn viên trường, nơi được trồng nhiều cây xanh để tản bộ hoặc đi xe đạp. Cuối mỗi con đường là những tòa nhà đặc trưng của Fulbright như phòng trưng bày, nhà hát hay phòng tập thể dục.

Tổng thể các khối nhà của trụ sở Đại học Fulbright sau khi hoàn tất các giai đoạn xây dựng. Ảnh: Fanpage: Fulbright University Vietnam

Tổng thể các khối nhà của trụ sở Đại học Fulbright sau khi hoàn tất các giai đoạn xây dựng. Ảnh: Fanpage: Fulbright University Vietnam

Ký túc xá Đại học Fulbright sẽ là những khối nhà được thiết kế với những hình dạng đặc biệt với ý nghĩa truyền tải tinh thần khám phá và học tập chủ động mà nhà trường hướng đến. Khu ở của sinh viên sẽ là một điểm nhấn nổi bật của trường có thể nhận diện dễ dàng.

Một số điểm nổi bật khác của trụ sở chính Đại học Fulbright Việt Nam

Những công trình thác nước đóng vai trò quan trọng trong cảnh quan khuôn viên đại học Fulbright. Các kiến trúc sư của SHoP đã biến “đặc sản” (mùa) mưa Nam Bộ ở Thành phố Hồ Chí Minh thành một nguồn lực nước quan trọng, thiết kế hệ thống quản lý nguồn nước này trong việc bảo tồn môi trường.

Khu bãi cỏ trung tâm Đại học Fulbright. Ảnh: Fanpage: Fulbright University Vietnam

Khu bãi cỏ trung tâm Đại học Fulbright. Ảnh: Fanpage: Fulbright University Vietnam

Bên trong campus Đại học Fulbright. Ảnh: Fanpage: Fulbright University Vietnam

Bên trong campus Đại học Fulbright. Ảnh: Fanpage: Fulbright University Vietnam

Những tòa nhà trong Fulbright sẽ tôn vinh đặc trưng này của thiên nhiên bằng cách tích hợp hệ thống thoát nước và cải tạo nước vào các yếu tố thiết kế trong cảnh quan và khuôn viên.

Các thiết kế cũng tối ưu hóa không chỉ phục vụ những đổi mới trong phương pháp giảng dạy và thúc đẩy các mục tiêu học tập và kết nối xã hội, mà còn hỗ trợ tiếp nối văn hóa và truyền cảm hứng cho những thay đổi tích cực.

Trụ sở đại học Fulbright được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn bền vững, đáp ứng các tiêu chuẩn của LEED (tiêu chuẩn XANH trong kiến trúc hiện đại, một tiêu chuẩn được chứng nhận bởi Hiệp hội công trình XANH của Mỹ) và tiêu chuẩn LOTUS (tiêu chuẩn công trình XANH ở Việt Nam).

Thế An (BT)

Theo Fulbright University Vietnam

Danh mục : Căn Hộ &Tin Tức BĐS

MỖI NGÀY CÓ ĐẾN 21 DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC THÀNH LẬP

Author profile image
Doanh nghiệp bất động sản thành lập tăng mạnh so với các ngành nghề khác

Theo thống kê của cả nước, từ đầu năm 2019 đến 5 / 2019 đã có khoảng 3.173 doanh nghiệp bất động sản được thành lập. Tính trung bình mỗi ngày thì khoảng 21 doanh nghiệp “xuất hiện” – Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê.

Số doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đạt mức tăng cao nhất trong tất cả các ngành nghề khác lên tới 21% so với các năm trước.

Doanh nghiệp bất động sản thành lập tăng mạnh so với các ngành nghề khác

Doanh nghiệp bất động sản thành lập tăng mạnh so với các ngành nghề khác

Một số lĩnh vực kinh doanh khác như xây dựng; công nghiệp chế biến, chế tạo cũng là những ngành có số lượng doanh nghiệp thành lập mới cao, lần lượt là 6.800 doanh nghiệp và 7.100 doanh nghiệp.

Cùng với đà tăng trưởng về số lượng các doanh nghiệp mới hình thành, nguồn vốn FDI đổ vào bất động sản cũng ghi nhận tăng. Cụ thể, nguồn vốn FDI “đổ” vào bất động sản tính đến ngày 20/5 đạt 742,3 triệu USD.

Nguồn vốn này nếu tính chung cả vốn đăng ký bổ sung của các dự án được cấp phép từ trước và hình thức góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư ngoại là 1,38 tỷ USD, chiếm 8,2% tổng vốn đăng ký đầu tư.

Bất động sản đứng thứ 2 trong danh sách các lĩnh vực thu hút nguồn vốn FDI, sau công nghiệp chế biến, chế tạo. Đứng thứ 3 trong danh sách này là bán buôn, bán lẻ với tổng vốn đăng ký đạt 864 triệu USD, chiếm 5,2% tổng vốn.

(Theo Laodong.vn)

Danh mục : Căn Hộ &Tin Tức BĐS

HƠN 60% DÂN SỐ VN THÍCH THÚ CÔNG NGHỆ 4.0 KẾT NỐI BẤT ĐỘNG SẢN

Author profile image
Làn sóng công nghệ thay đổi thị trường BĐS

Theo chuyên gia nghiên cứu thị trường của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Nguyễn Minh Ngọc, bất động sản thông minh hiện là một sản phẩm rất mới, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, và hơn 60% dân số Việt Nam thích thú những sản phẩm này.

icon-globe  Hòa chung vào xu thế ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm bất động sản trên toàn cầu, công nghệ thông minh đã được áp dụng vào nhiều phân khúc của thị trường địa ốc Việt Nam.

icon-gears Thực tế cho thấy, việc sử dụng những sản phẩm được tích hợp công nghệ 4.0 trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn đối với đa số người dân Việt Nam bởi dân số trẻ chiếm tới 70%.

Làn sóng công nghệ thay đổi thị trường BĐS

Làn sóng công nghệ thay đổi thị trường BĐS

icon-male Số lượng người dân thường xuyên dùng mạng xã hội theo số liệu thống kê là 62 triệu người, chiếm đến 64% dân số. Đây là nhóm người đón nhận công nghệ thông minh nhanh chóng, dần bắt kịp xu hướng mới trên thế giới.

icon-tablet Ứng dụng thông minh được sử dụng trong bán hàng và các dự án bất động sản cũng được tích hợp thiết bị công nghệ, gồm cả không gian trong căn hộ, thương mại, không gian công cộng.

icon-suitcase Đồng thời, công nghệ thông minh cũng được các đơn vị quản lý bất động sản từng bước ứng dụng. Mục đích là để quản lý, vận hành dự án hiệu quả hơn.

icon-toggle-right  Việt Nam hiện có khoảng 40.000 căn hộ chung cư được tích hợp giải pháp công nghệ thông minh vào quản lý, vận hành và tập trung chủ yếu tại các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Tiện ích Sunshine City Saigon quận 7 áp dụng công nghệ 4.0

Tiện ích Sunshine City Saigon quận 7 áp dụng công nghệ 4.0

XEM NGAY DỰ ÁN SUNSHINE CITY ÁP DỤNG THÀNH CÔNG CÔNG NGHỆ 4.0

Công nghệ 4.0 sẽ thay đổi cuộc sống cho các cư dân ?

icon-asterisk  Theo chuyên gia nghiên cứu thị trường của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Nguyễn Minh Ngọc, bất động sản thông minh hiện là một sản phẩm rất mới, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Xu thế này sẽ hướng tới kiến trúc xanh, đô thị thông minh và thích ứng với biến đổi khí hậu. Kết cấu hạ tầng xã hội, giao thông, dịch vụ tiện ích khác… sẽ được thúc đẩy phát triển bởi các sản phẩm bất động sản thông minh. Thậm chí, cấu trúc dân cư tại các thành phố cũng có thể thay đổi.

icon-arrow-circle-right  Người dân tất yếu phải được hưởng những tiện ích hiện đại nhất, tốt nhất trong ngôi nhà của mình. Khi đó, giá thành sản phẩm sẽ không còn vấn đề nặng nề đối với người dân. Thay vào đó, họ sẽ quan tâm sản phẩm bất động sản có những gì để phục vụ cho cuộc sống của mình. Như vậy, với bất động sản thông minh, chất lượng cuộc sống của người dân được nâng lên mức cao cấp hơn.

icon-arrow-circle-right  Thế nhưng, trên thực tế việc ứng dụng công nghệ thông minh vào quản lý, vận hành bất động sản còn gặp nhiều khó khăn. Việt Nam hiện dang xây dựng các khu dân cư thông minh thông qua những ứng dụng công nghệ thông tin, công cụ quản lý trực tuyến.

icon-arrow-circle-right  Việt Nam tuy đã sản xuất được nhiều thiết bị nhưng nếu nội địa hóa sẽ giúp tích hợp nhanh hơn. Các khu dân cư thông minh sẽ có những người dân ứng dụng công nghệ thông minh vào quản lý, vận hành bất động sản.

Nhận định của bà Vũ Ngọc Hương về công nghệ 4.0

CEO Vũ Ngọc Hương

CEO Vũ Ngọc Hương

icon-toggle-right Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Sao Kim, bà Vũ Ngọc Hương cho rằng, cần có sự chọn lọc khi áp dụng công nghệ vào quản lý, vận hành cư dân. Việc ứng dụng công nghệ khá dễ đối với những khu đô thị mới. Tuy nhiên, nếu muốn công nghệ thông minh lan tỏa trong các khu đô thị hiện hữu thì cần phải thay đổi thói quen của người dân – vấn đề vốn không hề đơn giản.

icon-toggle-right  Bà Hương cho hay :“Trước hết, đó là thách thức đến từ công cụ. Muốn tạo ra đô thị thông minh thì trước tiên phải có công cụ thông minh, ít nhất mỗi người phải có 1 smartphone mới cài được ứng dụng. Như vậy, trong quản lý nội bộ, bản thân các doanh nghiệp phải trang bị thêm các thiết bị này để tạo ra tính tương tác đồng bộ giữa các cư dân trong dự án. Bên cạnh đó, chính quyền cũng phải trang bị thiết bị này. Tuy nhiên, hầu như chỉ 80% các thiết bị đáp ứng, còn lại dùng thủ công truyền thống. Vì thế, trở ngại của doanh nghiệp là phải biết cách kết hợp giữa ứng dụng và thủ công truyền thống chứ không thể tuyệt đối 100% công nghệ hóa được”.

icon-certificate Mặt khác, chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý, vận hành tòa nhà sẽ tốn không ít kinh phí cho việc duy trì hệ thống quản lý ứng dụng công nghệ thông minh. Nhằm duy trì phần mềm, các doanh nghiệp chấp nhận đầu tư cả phần cứng lẫn con người. Sau khi có ứng dụng cần có bộ phận để tải nội dung vào.

icon-caret-square-o-right Cũng theo bà Hương, doanh nghiệp còn phải đối mặt với thách thức làm sao có đủ tiềm lực tài chính để chủ động hệ thống của mình và bảo mật được dữ liệu.

Số liệu thống kê của Savills về thị trường bất động sản ?

Số liệu thống kê của Savills cho biết, tổng giá trị bất động sản toàn cầu tính tới thời điểm hiện tại trị giá khoảng 280,6 nghìn tỷ USD. Trong đó, bất động sản nhà ở chiếm 78% tổng giá trị. So với các khoản dự trữ, kinh tế của thế giới, giá trị của bất động sản đang vượt xa.

Tất cả số vàng trên thế giới có tổng giá trị khoảng 7,7 nghìn tỷ USD, sản lượng GDP toàn cầu khoảng 78,3 nghìn tỷ USD, chỉ bằng 30% giá trị bất động sản.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Danh mục : Căn Hộ &Tin Tức BĐS

VÌ SAO VỐN LIẾNG NHÀ ĐẦU TƯ AIRBNB, HOMESTAY MẤT SẠCH ?

Author profile image
Mô hình kinh doanh Airbnb Homestay

Thời gian gần đây nguồn cung tăng mạnh và bùng nổ, các nhà đầu tư kinh doanh airbnb, homestay ngày càng trở nên khó khăn hơn bởi những thách thức về nguồn vốn, nhân sự quản lý…

Vài năm gần đây dạng mô hình đầu tư Airbnb và Homestay nở rộ và tăng rất mạnh, các nhà đầu tư đã rót tiền không ít cho sản phẩm của mình nhưng nhận kết quả chỉ được vài nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm. Riêng các nhà đầu tư tay ngang thì phải ngã ngựa, dẫn đến mất sạch vốn liếng và công sức.

Ông Phan Công Chánh tổng giám đốc Vingroup

Ông Phan Công Chánh tổng giám đốc Vingroup

Theo ông Phan Công Chánh ( tổng giám đốc Phú Vinh Group ) chỉ rõ 5 thách thức khiến nhà đầu tư airbnb, homestay lỗ nặng. :

1. Bùng nổ nguồn cung homestay, airbnb

icon-caret-right Cùng với sự gia tăng mạnh mẽ sản phẩm căn hộ chung cư, nguồn cung airbnb và homestay cũng tăng chóng mặt. Trong 3 năm trở lại đây, số lượng căn hộ hoàn thiện tại TP.HCM không dưới 25.000 căn/năm.

icon-caret-right Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn khi nguồn cung tăng quá nhanh trong khoảng thời gian quá ngắn. Giá cho thuê vì thế bị sụt giảm, ế khách kéo dài. Nguồn cung quá tải được cho là chướng ngại vật cực lớn khiến nhà đầu tư Airbnb, Homestay khó thu lãi như kỳ vọng.

Mô hình kinh doanh Airbnb Homestay

Mô hình kinh doanh Airbnb Homestay

2. Nhà đầu tư bỏ tiền tỷ, nhặt bạc lẻ

icon-caret-rightThực tế cho thấy, nhà đầu tư có hai lựa chọn khi rót tiền vào mô hình Airbnb :

 icon-angle-double-right Thứ nhất : Nhà đầu tư mua nhà để cho thuê. Thách thức của cách đầu tư này là số tiền bỏ ra lớn nhưng thu nhỏ giọt trong ngắn hạn. Nhà đầu tư vì thế nếu không tính toán kỹ lưỡng, rất có thể sẽ phải “thả gà ra đuổi”. Trong trường hợp quản lý tài chính không tốt sẽ dễ bị thất thoát.

icon-angle-double-right Thứ hai :  Nhà đầu tư thuê phòng, thuê nhà để cho thuê lại. Khi lựa chọn cách thức này, bạn có thể gặp phải trường hợp không hiểu rõ thị hiếu khách hàng, đầu tư nội thất sai gu. Theo đó, việc vận hành kinh doanh không như kỳ vọng, hoàn vốn thấp, thậm chí là mất trắng.

Một trong những thách thức đối với nhà đầu tư airbnb, homestay là nguồn cung bùng nổ trong ngắn hạn.

Một trong những thách thức đối với nhà đầu tư airbnb, homestay là nguồn cung
bùng nổ trong ngắn hạn.

3. Khó khăn về mặt nhân sự

icon-caret-rightThông thường, để tiết kiệm chi phí, nhà đầu tư sẽ tự mình làm hết mọi thứ. Việc này có thể dẫn tới tình trạng quá tải công việc, đâm chán nản và dễ dàng từ bỏ.

icon-caret-rightTrong khi đó, nếu muốn tìm người làm chung, san sẻ gánh nặng tài chính cũng rất khó khăn. Lý do là, đối tác không mấy mặn mà khi doanh thu airbnb, homestay lãi thấp, chưa đủ bù chi phí. Chưa kể, nhân sự quản lý cũng tốn kém chi phí và thường không làm lâu.

Khó khăn về mặt nhân sự

Khó khăn về mặt nhân sự

4. Áp lực tỷ lệ thuận với quy mô đầu tư

icon-caret-rightNhà đầu tư cá nhân sẽ dễ dàng quản lý airbnb, homestay thời gian đầu bởi quy mô còn nhỏ. Tuy nhiên, với quy mô này, tỷ suất sinh lời thường không cao. Do đó, nhà đầu tư sẽ mở rộng chuỗi airbnb, tăng quy mô đầu tư nhằm tối ưu hóa lợi nhuận. Song, áp lực cũng tăng theo quy mô.

icon-caret-rightNhà đầu tư phải đối mặt với thách thức lớn khi quản lý danh mục bất động sản ở nhiều nơi. Chỉ cần phạm một sai lầm nhỏ, nhà đầu tư có thể khiến thế trận bị phá vỡ. Mặt khác, quy mô đầu tư càng lớn thì nguồn cầu cũng phải tương ứng mới đảm bảo doanh thu, không bị thua lỗ.

5. Ảo tưởng kịch bản kinh doanh màu hồng

icon-caret-rightDo chưa có kinh nghiệm nên không ít nhà đầu tư cá nhân thường có tâm lý ảo tưởng về kịch bản kinh doanh airbnb, homestay chỉ có màu hồng. Khi gặp khó khăn, thách thức họ thường dễ từ bỏ bởi không có sự chuẩn bị kỹ càng về tài chính, kinh nghiệm, kiến thức, nhân sự, đội nhóm mà chỉ chạy theo phong trào.

Ảo tưởng kịch bản doanh thu màu hồng

Ảo tưởng kịch bản doanh thu màu hồng

Theo chuyên gia Phan Công Chánh, rót tiền vào mô hình đầu tư airbnb, homestay được xem là cuộc chiến đầy cam go và thử thách. Nhà đầu tư cần có sự hiểu biết thấu đáo, nỗ lực kiên trì, va chạm thực tế tới “u đầu mẻ trán”.

Ông Chánh khuyến cáo, khi tham gia thị trường airbnb và homestay, nhà đầu tư hãy cẩn trọng “liệu cơm gắp mắm”. Cụ thể, nhà đầu tư nên rót dòng tiền khiêm tốn vào dự án đầu tay, tăng quy mô dần theo số năm kinh nghiệm trong trường hợp từng bước gặt hái thành quả. Thời gian đầu học việc, bạn nên tránh đổ vốn lớn vào airbnb, cũng không đầu tư theo đám đông để tránh kịch bản thua lỗ không đáng có.

(Theo Vnexpress)

Danh mục : Căn Hộ &Tin Tức BĐS

[ BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC ] BÁN VÀ CHO THUÊ CĂN HỘ SUNRISE CITY VIEW

Author profile image
Dự án Sunrise City View quận 7

SUNRISE CITY VIEW MỘT DỰ ÁN CAO CẤP HOÀN THÀNH VÀO 5/2018. VỚI BẢNG GIÁ MUA BÁN – CHO THUÊ CỰC KỲ HOT, PHÙ HỢP TÚI TIỀN HƠN SO VỚI CÁC TÒA SUNRISE CITY TRƯỚC.

Dự án căn hộ Sunrise City View quận 7

Dự án căn hộ Sunrise City View quận 7

Xem nhanh

SUNRISE CITY VIEW LÀ GÌ ?

icon-toggle-right  Nếu anh chị đã từng biết đến dự án Sunrise City do tập toàn Novaland có tên tuổi trong thị trường xây dựng. Thì với dự án Sunrise City View là dự án giai đoạn thứ 4 vừa được hoàn thành xong vào 5/2018 và cũng nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ trải dài.

icon-link Xem thêm : DỰ ÁN CĂN HỘ SUNRISE CITY TIÊU CHUẨN 5 SAO TẠI QUẬN 7

icon-caret-square-o-right  Dự án căn hộ Sunrise City View là một trong những dự án tâm huyết của tập đoàn Novaland, kế thừa những giá trị nổi bật của chuỗi “Sunrise” như  : Xây dựng chất lượng cao cấp, không gian xanh, hồ bợi rộng lớn, chuỗi tiện ích giải trí cao cấp ( kết hợp khu Nam Sài Gòn + trung tâm Quận 1 ) , …

Dự án căn hộ Sunrise City View và các tiện ích

Dự án căn hộ Sunrise City View và các tiện ích

TỔNG QUAN DỰ ÁN SUNRISE CITY VIEW

 icon-building  Tên dự án : Sunrise City View

 icon-user  Chủ đầu tư : Tập đoàn Novaland

icon-tasks  Loại hình đầu tư : Khu phức hợp căn hộ, Officetel, Lô thương mại.

icon-location-arrow Vị trí : Trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ -Quận 7

icon-square-o Diện tích khu đất : 15.152 m2

icon-resize-vertical Độ cao tầng : Bao gồm 2 tháp và khối đế 5 tầng

icon-th Số lượng căn hộ : Khoảng 657 căn

icon-trello Số tầng : 39 tầng

icon-upload Số tầng hầm : 3 tầng hầm 29.700 m2

icon-rupee Tổng số tháp : 2 ( Tháp A và B )

icon-share-square-o Diện tích thương mại : 20.0000 m2

icon-sort Số thang máy : 6 thang /tháp

icon-star-o Tiện ích : Lô thương mại, café, hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em

icon-th-large Diện tích căn hộ : 2PN :74 – 76.6m2, 3PN : 98.9 – 114m2

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH SUNRISE CITY VIEW NHƯ THẾ NÀO ?

 icon-check  BĐS THIÊN PHÚ HIỆN THUỘC PHÒNG KINH DOANH SUNRISE CITY VIEW

CAM KẾT ANH CHỊ :

 icon-check-square-o QUẢN LÝ 100% GIỎ HÀNG CHUYỂN NHƯỢNGMUA BÁN LẠI CĂN HỘ

SUNRISE CITY VIEW – NGUYỄN HỮU THỌ – QUẬN 7

 icon-pencil-square-o  THỦ TỤC SANG NHƯỢNG NHANH CHÓNG – CÔNG CHỨNG NHANH GỌN

 icon-money GIÁ CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ CHỈ 40 TRIỆU/M2 

 icon-plus-circle  MỌI THÔNG TIN SANG CHUYỂN NHƯỢNG – MUA BÁN LẠI

CĂN HỘ SUNRISE CITY VIEW – ANH CHỊ  VUI LÒNG

 icon-user  LIÊN HỆ HOTLINE PKD SUNRISE CITY VIEW

icon-phone 0939 506 439 – Thi

BẢNG GIÁ CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ SUNRISE CITY VIEW 1, 2, 3 PN

1.Giá bán lại căn hộ Sunrise City View 74m2 – 76.6m2 (2 PN, 2WC)

icon-arrow-right  Căn hộ hoàn thiện cơ bản giá từ 2.7 tỷ / căn

icon-arrow-right Căn hộ hoàn thiện cao cấp giá từ 3,1 tỷ /căn

2. Giá bán lại căn hộ Sunrise City View 98.9m2 – 104m2 ( 3 PN, 2 WC )

icon-arrow-right Căn hộ hoàn thiện cơ bản giá từ 4.3 tỷ /căn

icon-arrow-right Căn hộ hoàn thiện cao cấp giá từ 4.5 tỷ /căn

3.Giá bán lại căn hộ Sunrise City View 109m2- 114m2 (3 PN, 2 WC )

icon-arrow-right Căn hộ hoàn thiện cơ bản giá từ 4,3 tỷ – 4,8 tỷ /căn

icon-arrow-right Căn hộ hoàn thiện cao cấp giá từ 5.8 tỷ /căn

 icon-phone  GỌI NGAY PKD ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT GIÁ TỐT NHẤT : 0939506439

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ SUNRISE CITY VIEW 1, 2, 3 PN

1. Bảng giá cho thuê Officetel căn hộ Sunrise City View ( 37 m2 – 69.9 m2 )

icon-arrow-right Giá cho thuê căn hộ officetel hoàn thiện cơ bản : 10- 20tr/tháng

icon-arrow-right Giá cho thuê căn hộ officetel hoàn thiện full nội thất : 12- 25tr/tháng

2. Bảng giá cho thuê căn hộ Sunrise City View ( 2 PN )

icon-arrow-right Căn hộ 2PN, diện tích 74m2 htcb cho thuê : 750$/tháng

icon-arrow-right Căn hộ 2PN, diện tích 74 m2 full nội thất : 850$/tháng

icon-arrow-right Căn hộ 2PN, DT: 76.6 m2 htcb giá thuê : 800$/tháng

icon-arrow-right Căn hộ 2PN, DT :76.6 m2 full nội thất : 900$/tháng

3. Bảng giá cho thuê căn hộ Sunrise City View ( 3PN )

icon-arrow-right Căn hộ 3PN, 2WC, DT : 98.9 m2 htcb cho thuê giá : 900$/tháng

icon-arrow-right Căn hộ 3PN, 2WC, DT : 98.9 m2 full nội thất : 1000$/tháng

icon-arrow-right Căn hộ 3PN, 2WC, DT : 104 m2 htcb :1000$/tháng –  full nội thất : 1300$/tháng

icon-arrow-right Căn hộ 3PN, 2WC,DT : 109 m2 htcb : 1100$/tháng – full nội thất : 1350$/tháng

icon-arrow-right Căn hộ 3PN, 2WC, DT :114m2 htcb : 1150$/tháng – full nội thất : 1400$ /tháng

icon-bullhorn  Lưu ý: Các giá trên được cập nhật 05/2019. Giá có thể thay đổi theo thị trường. Để biết thông tin giá chính xác và tốt nhất, anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp PKD để được tư vấn nhanh chóng qua :

Hotline PKD: 0939 506 439

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ SUNRISE CITY VIEW 1, 2, 3 PN ?

Có nên mua căn hộ Sunrise City View quận 7

Có nên mua căn hộ Sunrise City View quận 7

icon-book  Sau khi chủ đầu tư bàn giao 5/2018 , dự án Sunrise City View được mệnh danh “Căn hộ bậc nhất Nam Sài Gòn” mang lại cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp sang trọng nhất so với những dự án lân cận nên không ít khách hàng quan tâm đến.

icon-group  Sunrise CityView có 1 – 2 – 3 PN ở mức giá tầm trung, thích hợp cho cả người mua ở và đầu tư. Nên cơ hội dành cho những nhà đầu tư mua bán lại cực kỳ sôi nổi.

LÝ DO NÀO KHÁCH HÀNG QUYẾT ĐỊNH MUA SUNRISE CITY VIEW KHÔNG CẦN ĐẮNG ĐO ?

Khách hàng mua Sunrise City View không cần đắng đo

Khách hàng mua Sunrise City View không cần đắng đo

1. SỰ UY TÍNH HÀNG ĐẦU MANG TÊN NOVALAND

icon-exclamation-circle icon-frown-o   Khách hàng luôn luôn đối mặt rất nhiều hậu quả về thời gian và tiền bạc khi lựa chọn mua dự án / căn hộ như : Quảng cáo không đúng, phải cầm cố ngân hàng, rồi không nhận được nhà, phát hiện công trình không đảm bảo….

icon-user-md Vì vậy, lý do quan trọng nhất trước khi mua dự án, khách hàng phải và nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những chủ đầu tư uy tính và có tên tuổi như :  Novaland Group là thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Những dự án thành công tạo nên tên tuổi Novaland Group

Những dự án thành công tạo nên tên tuổi Novaland Group

Những dự án lớn của Novaland Group đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam như : Sunrise City Quận 7, The Sun Avenue…… ( luôn đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích, chất lượng hệ thống vận hành quản lý tòa nhà rất tốt )…..được khách hàng đánh giá rất cao. Với sự uy tín lớn, nên Novaland Group luôn được mọi người tin tưởng và yên tâm mua dự án đang hoạt động và kể cả những dự án mới Novaland đang xây dựng trong đó có :  Sunrise City View  !

2. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, THUẬN LỢI GIAO THÔNG

icon-location-arrow Sunrise City và Sunrise City View thừa hưởng ngay vị trí đắc địa, trải dài hơn 1km khi đi trên con đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7. Với vị trí này anh / chị dễ dàng đi đến các trung tâm thành phố và các tiện ích lân cận chỉ mất từ 5 đến 15 phút .

Vị trí Sunrise City VIew

Vị trí Sunrise City VIew

? Chỉ 3 phút đến siêu thị Lotte Mart, khu vui chơi Viet Opia.

? Chỉ 3 phút đến ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, ACB…

? Chỉ 5 phút đến nhà hàng, cafe trung tâm nội thất

? Chỉ 10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng với vô vàn tiện ích như: trung tâm thương mại Crescent Mall, Vivo City, trung tâm hội chợ triễn lãm…

? Chỉ 5 phút đến trường quốc tế Việt – Úc, V-star

? Đặc biệt chỉ 10 đến trung tâm Quận 1, đến 2018 cầu Nguyễn Khoái được đưa vào vận hành, việc di chuyển về trung tâm Quận 1 càng thêm thuận tiện và rút ngắn thời gian di chuyển.

3. KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG

icon-leaf Sunrise City View được định hướng theo dòng sản phẩm cao cấp nhưng lại có giá bán tương đối mềm nhằm đem lại cơ hội sở hữu một nơi an cư lý tưởng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

icon-leaf Sunrise City View hứa hẹn sẽ mang lại một không gian thoáng đãng, không khí mát mẻ trong lành quanh năm cho bạn.

4. HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CAO CẤP

icon-star-o  Sunrise City View là một dự án phức hợp bao gồm : Căn hộ – dịch vụ – thương mại quy mô lớn bậc nhất của Novaland.

icon-hand-o-right  Với quy mô lớn, nên chủ đầu tư rất chú trọng việc đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân – cho cư dân trải nghiệm cuộc sống cao cấp với đầy đủ dịch vụ ngay tại tòa nhà :

Các hệ thống tiện ích cao cấp dự án Sunrise City View

Các hệ thống tiện ích cao cấp dự án Sunrise City View

icon-arrow-circle-o-right  Hồ bơi rộng nhất khu nam Sài Gòn 2.200m2

icon-arrow-circle-o-right  Siêu thị

icon-arrow-circle-o-right  Trung tâm thương mại

icon-arrow-circle-o-right  Trường mầm non

icon-arrow-circle-o-right  Công viên

icon-arrow-circle-o-right  Khu thể thao

icon-arrow-circle-o-right  Khu BBQ

icon-arrow-circle-o-right  Khu vui chơi trẻ em….

icon-arrow-circle-o-right  Ngoài ra còn có những tiện ích ngoại khu Sunrise Riverside như Trung tâm thương mại, tài chính,trường đại học, bệnh viện quốc tế…..

5. MỨC GIÁ HỢP LÝ

icon-dollar  Giá bán căn hộ Sunrise CityView ở mức tầm trung trong khi được thiết kế đẳng cấp sang trọng và nằm trong khu vực hiện đại nhất quận 7

icon-money  Phí quản lý (chưa VAT) khá mềm, chỉ 14.500đ/m2 đối với căn hộ, 18.000đ/m2 đối với officetel và khu thương mại, dịch vụ là 24.000đ/m2.

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH CĂN HỘ SUNRISE CITY VIEW – QUẬN 7

Mặt bằng điển hình căn hộ Sunrise CIty View

Mặt bằng điển hình căn hộ Sunrise CIty View

Mặt bằng Sunrise City View tầng 7 -23

Mặt bằng Sunrise City View tầng 7 -23

Mặt bằng tổng thể tagn26 3-5 officetel Sunrise City View tháp A

Mặt bằng tổng thể tầng 3-5 officetel Sunrise  City View tháp A

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH SUNRISE CITY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT

icon-smile-o  ANH CHỊ ĐÃ VÀ ĐANG QUAN TÂM DỰ ÁN SUNRISE CITY, VUI LÒNG

icon-group LIÊN HỆ PKD CHUYỂN NHƯỢNG – CHO THUÊ CĂN HỘ SUNRISE CITY VIEW – QUẬN 7 ĐỂ ĐƯỢC

icon-hand-o-right TƯ VẤN MIỄN PHÍ  icon-hand-o-right  BÁO GIÁ CHI TIẾT

icon-phone 0939 506 439 Ms Thi

Chúc quý khách nhanh chóng tìm được căn hộ ưng ý!  icon-smile-o

Danh mục : Tin Tức BĐS

MUA BÁN – CHO THUÊ DỰ ÁN SUNRISE CITY – SUNRISE CITY VIEW QUẬN 7

Author profile image
Dự án chung cư Sunrise City

CHUYÊN MUA BÁN – CHO THUÊ TÒA NHÀ SUNRISE CITY VÀ SUNRISE CITY VIEW, CHÍNH CHỦ 100%. ĐẶC BIỆT : CÓ SẢN PHẨM CĂN HỘ DỊCH VỤ TẠI SUNRISE CITY CHO THUÊ THEO NGẮN NGÀY – TUẦN – THÁNG GIÁ CỰC ƯU ĐÃI.

Như tiêu đề, BĐS Thiên phú hiện đang quản lý 100% căn hộ Sunrise City, Sunrise City View tại quận 7. Tất cả là những sản phẩm từ chính chủ với nhiều hình thức như : Mua bán lại – Chuyển nhượng – Cho thuê ngắn ngày, ngắn hạn cho tới dài hạn với tòa nhà cao cấp trải dọc mặt bằng đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7.

Dự án Sunrise City - Sunrise City View ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7

Dự án Sunrise City – Sunrise City View ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7

Xem Mục Lục

QUẢN LÝ 100% TÒA NHÀ SUNRISE CITY GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

 icon-dot-circle-o  BĐS Thiên Phú hiện là một trong những quản lý tòa nhà Sunrise City nên hiện chúng tôi nắm hầu như 100% các danh sách chủ nhà chính chủ và có nhiều lợi thế về hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê tại tòa nhà này.

icon-exchange BĐS Thiên Phú sẽ giúp anh chị cập nhật liên tục giá cả và phòng trống nhanh nhất tất cả những căn hộ tại tòa nhà Sunrise City bao gồm 4 khu SOUTH, CENTRAL, NORTH và SUNRISE CITY VIEW .

NHỮNG SẢN PHẨM SUNRISE CITY

 icon-asterisk Các Block ( Khu ) tại tòa nhà 

icon-minus  SOUTH, CENTRAL, NORTH, SUNRISE CITY VIEW

 icon-asterisk Về loại phòng : 

icon-minus Bao gồm căn 1 phòng ngủ , 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ , 4 phòng ngủ ,Penthouses

 icon-asterisk Thời gian thuê :

icon-minus Theo ngày, theo tuần, theo tháng ( giá tốt nhất thị trường và luôn cập nhật thường xuyên )

 icon-asterisk Mua bán, chuyển nhượng

icon-minus Hợp đồng minh bạch, hợp lý và nhanh chóng các thủ tục mua bán, chuyển nhượng. ( E còn nhận các ký gửi – Liên hệ nhanh : 0939506439 )

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM MUA HOẶC THUÊ CĂN HỘ SUNRISE CITY ?

 icon-building  Sunrise City tọa là trên đường Nguyễn Hữu Thọ trải dài đối diện Lotte Mart và gần các vị trí lân lận như Phú Mỹ Hưng, Quận 4, Quận 1 cực kỳ thuận tiện giao thông.

icon-group Nên khách hàng quan tâm đến dự án Sunrise City là những khách hàng trung đến cao cấp , có rất nhiều diễn viên và ca sĩ hay những người có tên tuổi đã lựa chọn Sunrise City là ngôi nhà của mình.

Khách hàng quan tâm mua bán - chuyển nhượng Sunrise City quận 7

Khách hàng quan tâm mua bán – chuyển nhượng Sunrise City quận 7

Những khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ

icon-hand-o-right  Việt Kiều về Việt Nam

icon-hand-o-right Người nước ngoài

icon-hand-o-right Khách du lịch đến với TPHCM

icon-hand-o-right Diễn viên, Ca sĩ, Người Mẫu, Đạo diễn, Người của dân chúng…

icon-star-o  Với thời gian thuê linh hoạt: thuê căn hộ theo ngày, theo tuần, theo tháng, thuê dài hạn theo năm.

Những khách hàng có nhu cầu mua bán, chuyển nhượng căn hộ

icon-hand-o-right Những nhà đầu tư bất động sản

icon-hand-o-right Công ty bất động sản xây dựng loại phòng căn hộ dịch vụ

icon-hand-o-right Người nước ngoài định cư VN

icon-hand-o-right Diễn viên, Ca sĩ, Người Mẫu, Đạo diễn, Người của dân chúng…

icon-hand-o-right Khách hàng cao cấp

icon-star-o Căn hộ Sunrise City có đa dạng 1 – 4 phòng ngủ phù hợp cho rất nhiều đối tượng khách hàng muốn tìm 1 căn hộ chung cư cao cấp, đi kèm các dịch vụ tiện ích, an ninh, vị trí gần trung tâm.

 Anh chị quan tâm mua bán lại, chuyển nhượng vui lòng liên hệ em để được tư vấn nhanh nhất .  icon-phone 0939506439 – Ms.Thi

VỊ TRÍ DỰ ÁN SUNRISE CITY QUẬN 7

icon-building Tòa nhà SUNRISE CITY tọa lạc tại vị trí 23- 25- 27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7– cửa ngõ phía Đông của thành phố . Với vị trí này BĐS Thiên Phú tin chắc sẽ đem đến nhiều thuận lợi sinh hoạt, làm việc, mua sắm, giải trí, tận hưởng không gian sống hoàn hảo nhất đến quý khách hàng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SUNRISE CITY QUẬN 7

VỊ TRÍ DỰ ÁN SUNRISE CITY QUẬN 7

HỒ BƠI TẠI DỰ ÁN SUNRISE CITY:

icon-inbox Đến với Sunrise City dù anh chị là khách hàng thuê hoặc mua căn hộ Sunrise City đều được sử dụng miễn phí hồ bơi tại tòa nhà này.

icon-tint Hồ bơi tại tòa nhà Sunrise City bao gồm 2 khu :

icon-tint Hồ bơi tại khu South

MUA BÁN – CHO THUÊ DỰ ÁN SUNRISE CITY - SUNRISE CITY VIEW QUẬN 7 1

icon-tint Hồ bơi tại khu Central

MUA BÁN – CHO THUÊ DỰ ÁN SUNRISE CITY - SUNRISE CITY VIEW QUẬN 7 2

BẢNG GIÁ BÁN VÀ CHO THUÊ CĂN HỘ SUNRISE CITY MỚI NHẤT 2019

 icon-bullhorn BĐS Thiên Phú cập nhật bảng giá bán và cho thuê mới nhất vào 5/2019.

 icon-certificate Lưu ý : Có thể thông tin giá bên em thỉnh thoảng chưa kịp cập nhật giá tại bài viết này, anh chị vui lòng gọi trực tiếp 0939506439 để được bên em tư vấn, cập nhật thông tin và giá mới nhất hiện tại. 

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THEO NGÀY:

Số phòng ngủ  Diện tích Gía thuê theo ngày Dịch vụ
1 60m2 $60 usd/day Bao gồm phí vệ sinh, điện, nước.
2 73 m2 đến 99 m2 $80 usd – $90 usd/day Bao gồm phí vệ sinh, điện, nước.
3 110 m2 đến 147 m2 $100 usd – $120 usd/day Bao gồm phí vệ sinh, điện, nước.

 icon-bell-o Lưu ý:

 icon-caret-right  Check in: 2h

icon-caret-right  Check out: 12h

icon-check  Khách thuê ngắn ngày sẽ được cung cấp đầy đủ các vật dụng cá nhân trong phòng ngủ và phòng bếp.

icon-check  Tiện ích của tòa nhà: Hồ bơi, nhà hàng … ( đối diện siêu thị Lotte Mart).

icon-dollar  Đặt cọc từ 200 USD.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ THEO THÁNG

Số phòng ngủ  Diện tích Gía thuê theo tháng Dịch vụ (*)
1 60m2 $1000 usd – $1200 usd/month Không bao gồm phí quản lý, tiền điện, nước
2 73 m2 đến 99 m2 $1300 usd – $1500 usd/month Không bao gồm phí quản lý, tiền điện, nước
3 110 m2 đến 147 m2 $1500 usd – $1800 usd/month Không bao gồm phí quản lý, tiền điện, nước

>>> Xem các căn hộ Sunrise cho thuê theo ngày, theo tháng: Cập nhật sau..

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ DÀI HẠN:

Số phòng ngủ  Diện tích Gía thuê theo tháng Dịch vụ (*)
1 60m2 $700- $800 usd usd/month Không bao gồm phí quản lý, tiền điện, nước
2 73 m2 đến 99 m2 $850 usd – $1200 usd/month Không bao gồm phí quản lý, tiền điện, nước
3 110 m2 đến 147 m2 $1300 usd – $1600 usd/month Không bao gồm phí quản lý, tiền điện, nước

>>> Xem các căn hộ cho thuê dài hạn: http://canhothue.com.vn/building/cho-thue-can-ho-sunrise-city/

 icon-foursquare  Phí quản lý: 14,500,000 VNĐ/m2 ( bao gồm bảo vệ, rác, thang máy, hồ bơi).

 icon-foursquare Tiền gửi xe máy: 100,000 VNĐ -150,000 VNĐ/ tháng

 icon-foursquare Tiền gửi ô tô: 1,500,000 VNĐ/ tháng.

BẢNG GIÁ BÁN CĂN HỘ SUNRISE CITY QUẬN 7:

Số phòng ngủ Giá bán
1 Phòng ngủ ( 53-69m2) 2,6 tỷ- 3 tỷ
2 Phòng ngủ (76m2) 3,5 tỷ – 4 tỷ
2 Phòng ngủ ( 95-114m2) 4 tỷ – 4,5 tỷ
3 Phòng ngủ ( 112-138m2) 4,5 tỷ – 5,5 tỷ
3 Phòng ngủ ( 147- 162m2) 6 tỷ – 7,5 tỷ
4 Phòng ngủ ( 162m2) 7 tỷ- 7,5 tỷ

>> Xem các căn hộ Sunrise đang chào bán: http://canhothue.com.vn/building/cho-thue-can-ho-sunrise-city/

THÔNG TIN LIÊN HỆ XEM VÀ ĐẶT PHÒNG:

icon-info-circle Liên hệ để thuê Căn hộ Sunrise City ngay trong ngày: 0939.506.439 Ms Thi

icon-location-arrow VP: Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7

icon-quote-left Chúc quý khách nhanh chóng tìm được căn hộ ưng ý!

Danh mục : Dự án căn hộ Sunrise City &Dự Án &Dự án căn hộ Sunrise City View &Quận 7 &Tin Tức BĐS

DMCA.com Protection Status
» Nội dung đã được đăng ký bản quyền

Gởi cho bạn bè

Email của tôi