Banner mua bán và cho thuê căn hộ chung cư quận 4 và căn hộ Sunrise City quận 7

Dự Án Vincity Quận 9 Chính Xác Mở Bán【Cập Nhật 12/2018 】

Author profile image

【 Cập Nhật Liên Tục 】‎Thông Tin Mới Nhất Về Dự Án Vincity Grand Park : Khởi Công, Ngày Mở Bán, Bàn Giao Nhà 2018, 2019. Dự Án Vincity Quận 9 Khi Nào Mở Bán ? Vincity Ngày Nào Bàn Giao Nhà ? Khi Nào Có Thể Mua Bán Căn Hộ Vincity ?

Nói về dự án Vincity thì hầu như các anh chị đầu tư ai ai cũng từng nghe đến dự án này trong suốt năm 2018 vừa qua và càng không xa lạ hơn bởi tập đoàn Vingroup hùng mạnh xây dựng. Phải nói đây là một khu đô thị hoành tráng, đẳng cấp nhất tại khu vực TPHCM.

Nếu anh chị chưa biết tới dự án Vincity là gì ?

 Thì có thể xem qua bài viết này : Dự án Vincity Grand Park – Vincity Quận 9

Trong suốt 1 năm vừa qua, lượt tìm kiếm “Vincity” trên Internet đã tăng chóng mặt theo mỗi tháng, với số liệu tăng như thế này có thể nói Vincity là một trong những dự án cực kỳ HOT nhất với số lượt tìm kiếm hơn 30.000 mỗi tháng .

Thống kê lượt tìm kiếm dự án Vincity quận 9 năm 2017 - 2018

Thống kê lượt tìm kiếm dự án Vincity quận 9 năm 2017 – 2018

Vì dự án quá là Hot nên chắc chắn rằng có rất rất nhiều anh chị đang sôi sục tìm câu trả lời với hàng ngàn câu hỏi đã được gọi cho rất rất nhiều công ty phân phối dự án Vincity, và cũng như em đã được các anh chị liên hệ gọi cho em để quan tâm dự án này,  nhưng hầu như các câu hỏi đều có cùng nội dung như sau:

 icon-hand-o-right Dự Án Vincity Grand Park Quận 9 Khi Nào Mở Bán ?

icon-hand-o-right Vincity Ngày Nào Bàn Giao Nhà ?

icon-hand-o-right Khi Nào Tôi Có Thể Mua Bán Căn Hộ Vincity ?

icon-hand-o-right Vincity Chính Xác Khi Nào Mở Bán ?

icon-hand-o-right Giá Bán Vincity Như Thế Nào ? 

……

Ảnh minh họa : Khi nào dự án Vincity mở bán và bàn giao nhà 2018 - 2019

Ảnh minh họa : Khi nào dự án Vincity mở bán và bàn giao nhà 2018 – 2019

Thông Tin Chính Xác Mở Bán Dự Án Vincity Quận 9 Mới Nhất 2018 – 2019

” icon-microphone Em ơi, khi nào Vincity mở bán chính thức vậy em ? Chị nghe nói là tháng 4 rồi tới tháng 7, gần nhất là tháng 10 và cuối cùng là 5/12 sắp tới ? . Em có biết chính xác khi nào Vincity mở bán không em ? Chị rất muốn biết để chị có thể đầu tư ngay ! “

icon-heart Đó là câu hỏi từ chị Hạnh đã liên lạc cho em qua điện thoại. Và em đã nhận được những câu hỏi tương tự như thế này từ nhiều phía anh chị khác đang rất quan tâm Vincity.

Nhưng phải nói là rất tiếc, hiện tại hoàn toàn chưa có thông tin chính thức nào về việc mở bán từ chủ đầu tư, cũng như về các thông tin chính thức về dự án, các tài liệu bán hàng…mọi thứ đều chưa có quyết định hay thông tin chính thức nào từ Vingroup cả.

Đợt bán hàng vừa rồi tạm hoãn vì lượng book chỗ từ các đại lý đã vượt quá số lượng căn mà chủ đầu tư xin bán ở giai đoạn 1 trình lên nhà nước. Hoãn lại để chủ đầu tư xin thêm số lượng căn mở bán trong đợt 1 và để chủ đầu tư chuẩn bị đầy đủ các thủ tục liên quan trước khi mở bán.

Tuy chưa được mở bán chính thức, nhưng số lượng anh chị quan tâm và chờ đợi rất nhiều, tính tới thời điểm hiện tại, tổng lượng booking đã gần con số 30,000 booking. Trong khi dự án có tầm 44,000 căn hộ.

 Lời khuyên từ bên em : Anh chị nên book để giữ chổ từ ngay bây giờ, sau khi anh chị đã xem tin này. Để có được những ưu đãi và giá hoàn toàn tốt hơn so với những đợt mở bán lần sau .

Anh chị còn thắc mắc về book giữ chổ, trả góp hỗ trợ từ ngân hàng lãi thấp, hay tư vấn loại căn hộ, biệt thự có hướng đầu tư cho thuê, chuyển nhượng hay mua bán lâu dài. Anh chị đừng ngần ngại gọi ngay cho em để giải đáp tất cả mọi thắc mắc trên anh chị nhé :  icon-phone 0939.506.439   !

Book Dự Án Vincity Quận 9 Trực Tiếp, Nhận Bảng Giá

Anh chị để lại thông tin dưới đây, khi nhận được thông tin chúng em sẽ liên lạc lại đến anh chị ngay.


Những Dự Án Đang Giao Dịch Nhiều Nhất

DMCA.com Protection Status
» Nội dung đã được đăng ký bản quyền

Gởi cho bạn bè

Email của tôi